Là một trong những kho hàng trực thuộc SPX, kho 36 BDG Thanh Khê Lmhub có nhiệm vụ nhận hàng và phân loại hàng hóa để cho shipper giao đến địa chỉ người nhận. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về địa chỉ Kho 36 DNG Thanh Khê Lm hub ở đâu? Hãy cùng Dịch vụ Ecom theo dõi qua bài viết dưới đây.

Kho 36 DNG Thanh Khê LM hub ở đâu?

Kho 36 DNG Thanh Khê Lm hub là một trong những kho hậu cần của Shopee tại khu vực quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Có chức năng phân loại và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ người mua hàng.

Kho đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động giao nhận hàng hóa của Shopee tại khu vực này.

Về địa chỉ chi tiết của Kho 36 DNG Thanh Khê Lm hub nằm tại 63 Nguyễn Giản Thanh, phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. 

Bạn có thể xem địa chỉ kho 36 DNG Thanh Khê qua google map dưới đây.

Đơn hàng đã đến kho 36 DNG Thanh Khê LM hub sau bao lâu thì nhân được?

Thông thường, các kho của Shopee có đuôi Lm hub sẽ là những kho nhỏ có nhiệm vụ phân loại hàng hóa để cho shipper giao hàng đến địa chỉ người nhận. Chính vì vậy mà thời gian giao hàng cũng rất nhanh từ 1-2 ngày là người mua hàng có thể nhận hàng của mình.

kho 36 DNG Thanh Khê LM Hub shopee ở đâu

Có thể đến trực tiếp kho 36 DNG Thanh Khê LM hub để lấy hàng được không?

Theo quy định của Shopee Express thì người mua sẽ không được đến địa chỉ của kho để lấy hàng trước. Bởi vì như vậy sẽ làm xáo trộn quy trình làm việc ở đây. Tuy nhiên nếu số lượng hàng hóa tại đây ít thì nhiều người vẫn có thể đến đây để lấy được hàng bằng cách liên hệ với Shipper quen của mình và nhờ họ tìm hàng hộ.

Kết luận 

Trên đây là tất cả thông tin về kho 36 DNG Thanh Khê Lm hub. Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận