Bạn có biết kho 63 BDG Thủ Dầu Một Shopee express ở đâu? Hãy cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu chi tiết về kho 63  BDG Thủ Dầu Một thông qua bài viết sau đây.

Kho 63 BDG Thủ Dầu Một Shopee express ở đâu?

Kho 63 BDG Thủ Dầu Một Shopee Express có địa chỉ tại đường Lào Cai, Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chú ý: vị trí kho nằm đối diện với cổng trường THCS Chánh Nghĩa, tuy ở mặt đường nhưng bị thụt vào 8-9m.

Kho 63 BDG Thủ Dầu Một Shopee Express là kho hàng trung chuyển của SPX. Các đơn hàng được giao đến thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ được trung chuyển tại kho này. Sau đó hàng hóa sẽ được lưu kho và phân loại cho các nhân viên giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Các bạn có thể xem chi tiết địa chỉ kho hàng này qua google map dưới đây.

Đơn hàng đã đến kho 63 BDG Thủ Dầu Một sau bao lâu thì nhận được?

Thời gian giao hàng khi đơn hàng đã đến kho 63 BDG Thủ Dầu Một sẽ dao động khoảng 1 đến 2 ngày đối với những đơn hàng có địa chỉ tại khu vực thành phố Thủ Dầu Một. Với những đơn hàng ở xa hơn, ngoại thành hay các quận huyện khác thì thời gian nhận hàng giao động từ 2-3 ngày.

Kho 63 BDG Thủ Dầu Một Shopee express

Có thể đến trực tiếp kho 63 BDG Thủ Dầu Một lấy hàng được không?

Kho 63 BDG Thủ Dầu Một Shopee Express là một kho giao hàng, tuy nhiên nhiều shipper tại kho cho biết hiện tại kho vẫn chưa hỗ trợ khách đến tận kho để lấy hàng. Vì vậy mà bạn cần phải chờ shipper giao hàng theo đúng thời gian quy định

Kết luận

Như vậy, trên đây là tất cả thông tin mà Dịch vụ Ecom đã tổng hợp được. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm thấy được địa chỉ kho 62 BDG Thủ Dầu Một. Nếu có thắc mắc, hãy comment xuống bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận