Kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC ở đâu? đang là một thắc mắc được rất nhiều người mua hàng trên Shopee quan tâm và tìm kiếm. Bài viết sau đây của Dịch vụ Ecom sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin chi tiết về kho hàng này.

Địa chỉ kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC ở đâu?

Kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC có địa chỉ nằm tại 5RGV+P77, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Đây là một kho hàng trong hệ thống kho của Shopee Express tại khu vực Đông Anh – Hà Nội có nhiệm vụ tập kết, phân loại và vận chuyển hàng hóa đến các bưu cục trung chuyển, từ đó nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp giao hàng đến tay người mua.

Đơn hàng đến kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC sau bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng đã đến kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được vận chuyển đến kho trung tâm tập kết hàng hóa của quận Đông Anh sau đó đơn hàng sẽ được nhân viên vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng từ khoảng 3-5 ngày nữa

Thời gian giao hàng của Kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC sẽ từ 3-5 ngày và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Khoảng cách vận chuyển: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn nằm gần kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC thì thời gian nhận hàng sẽ từ 1-2 ngày. Nếu địa chỉ của bạn nằm ở các tỉnh thành phía Bắc thì thời gian nhận hàng sẽ từ 3-5 ngày.
  • Ngoài ra, thời gian nhận hàng còn ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời gian xử lý đơn hàng. Nếu đơn hàng của bạn đặt vào thời gian flash sale, khuyến mãi, hay thời tiết xấu, các ngày sale lớn như 1/1, 2/2, 3/3,… thì thời gian xử lý đơn hàng sẽ kéo dài hơn và thời gian nhận hàng của bạn cũng lâu hơn.

Để theo dõi hành trình đơn hàng một cách chính xác, các bạn hãy truy cập vào app shopee và kiểm tra tại mục “Đơn hàng” – “Hành trình đơn hàng”. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chat trực tiếp với shop bán hàng để họ thông báo cho đơn vị vận chuyển.

Có thể đến trực tiếp kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC lấy hàng được không?

Câu trả lời không

Bạn không thể đến trực tiếp kho 21 HNI Đông Anh SOC lấy hàng, bởi vì kho chỉ có nhiệm vụ tập kết và phân loại hàng hóa đến các bưu cục trung chuyển. Hàng hóa sau đó sẽ được shipper vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Nên bạn không thể đến trực tiếp kho để lấy hàng được

Kết luận

Như vậy, trên đây là tất cả thông tin về kho 21 HNI Đông Anh 3 SOC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận