Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho Diên Khánh Soc sau bao lâu thì nhận được? Tất cả những thông tin về kho Diên Khánh sẽ được Dịch vụ Ecom giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu?

Kho Diên Khánh Soc Shopee có địa chỉ tại 123 QL1A, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa, Việt Nam. Đây là một trong những kho hàng quan trọng của Shopee tại tỉnh Khánh Hòa có nhiệm vụ tập kết, lưu trữ, xử lý và vận chuyển hàng hóa đến tay người mua hàng.

Bạn có thể xem chi tiết địa chỉ của kho Shopee Express Diên Khánh tại đây.

Đơn hàng đã đến kho Diên Khánh SOC Shopee sau bao lâu sẽ được nhận?

Thời gian giao hàng của kho Diên Khánh Soc Shopee sẽ từ 2-3 ngày. Tuy nhiên thời gian giao hàng cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Thời tiết, ngày lễ – tết, các ngày sale lớn của sàn Shopee, tình trạng giao thông… Tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ như sau:

  • Nếu bạn ở miền Bắc: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày
  • Nếu bạn ở miền Trung: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày
  • Nếu bạn ở miền Nam: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình qua app Shopee tại mục “Thông tin đơn hàng – Thông tin vận chuyển” để nắm được thời gian giao hàng chính xác.

Đơn hàng đã đến kho Diên Khánh sau bao lâu thì nhận được

Có thể đến trực tiếp kho Diên Khánh SOC Shopee để lấy hàng được không?

Thông thường khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nhiều người rất muốn được nhận hàng sớm hơn dự kiến. Vì vậy mà rất nhiều bạn đã gửi tin nhắn đến Dịch vụ Ecom để giải đáp thắc mắc có thể đến trực tiếp kho Diên Khánh SOC shopee để nhận hàng được không?

Tuy nhiên, câu trả lời là không.

Kho Diên Khánh SOC shopee chỉ có nhiệm vụ tập kết, phân loại và vận chuyển hàng hóa đến tay người mua hàng và không cho phép nhân hàng trước. Chính vì vậy mà bạn không thể đến đây để lấy hàng.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tất cả các thông tin về Kho Diên Khánh từ địa chỉ cụ thể, đến thời gian giao hàng. Nếu có gì thắc mắc, hãy comment bên dưới để Dịch vụ Ecom giải đáp thắc mắc cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận