Đơn hàng của bạn đã đến kho Cần Thơ SOC và đang tạm dừng ở đó, mãi chưa thấy giao hàng. Bạn băn khoăn không biết vị trí kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu? và lúc nào mình có thể nhận hàng được? Đừng lo lắng, sau đây là những thông tin chi tiết về kho hàng này mà Dịch vụ Ecom đã tổng hợp được.

Kho Cần Thơ Soc Shopee ở đâu?

Kho Cần Thơ SOC Shopee có địa chỉ tại 11 Đường Số 12, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là tổng kho phân loại hàng hóa của Shopee Express tại tỉnh Cần Thơ. Hàng hóa sau khi được người bán gửi qua các bưu cục sẽ được vận chuyển đến đây để tập kế và phân loại, sau đó sẽ được vận chuyển đến từng khu vục và đến tay người mua hàng.

Các bạn có thể xem địa chỉ tại google map dưới đây.

Đơn hàng đã đến kho Cần Thơ SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho Cần Thơ Soc Shopee, thời gian để bạn nhận được đơn hàng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

  • Khoảng cách giữa kho hàng và địa chỉ nhận hàng: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở gần kho hàng, đơn hàng sẽ được giao nhanh hơn. Ngược lại, nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở xa kho hàng, đơn hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn để được giao.
  • Thời gian làm việc của bưu tá: Các bưu tá chỉ làm việc trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Do đó, nếu đơn hàng của bạn đến kho hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần, bạn sẽ phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo để bưu tá giao hàng cho bạn.
  • Lượng đơn hàng đang chờ được giao: Nếu lượng đơn hàng đang chờ được giao tại kho hàng lớn, đơn hàng của bạn sẽ phải đợi lâu hơn để được giao. Ngược lại, nếu lượng đơn hàng đang chờ được giao tại kho hàng ít, đơn hàng của bạn sẽ được giao nhanh hơn.

Thông thường, nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở gần kho hàng và lượng đơn hàng đang chờ được giao không quá lớn, bạn sẽ nhận được đơn hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng đến kho hàng.

  • Nếu bạn ở thành phố Cần Thơ: Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực miền Nam: Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực miền Trung: Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực miền Bắc: Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày

Kho Cần Thơ SOC shopee

Có thể đến trực tiếp kho Cần Thơ Soc Shopee để lấy hàng không?

Bạn không thể đến trực tiếp kho Cần Thơ SOC Shopee để lấy hàng, bởi vì kho Cần Thơ SOC Shopee chỉ có nhiệm vụ tập kết và phân loại hàng hóa, không có nhiệm vụ giao hàng tại chỗ cho người nhận.

Bạn sẽ phải chờ nhân viên giao hàng đến địa chỉ của bạn

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về kho Cần Thơ Soc Shopee. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được các vấn đề liên quan đến kho Cần Thơ Soc Shopee. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận