Được thành lập từ năm 1978, cảng Hà Nội được biết đến là một kho cảng quan trọng giúp vận chuyển và phân phối hàng hóa từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành trong nước. Mời các bạn cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu về vị trí cảng Hà nội Shopee ở đâu? cũng như các thông tin về cảng Hà Nội qua bài viết sau đây.

Cảng Hà Nội Shopee ở đâu?

Cảng Hà Nội có vị trí tại 838 Đ. Bạch Đằng, Thanh Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tiếp giáp ngay bên cạnh sông Hồng và quận Long Biên.

Với vị trí quan trọng nằm bên cạnh sông Hồng, cảng Hà Nội có khả năng tiếp nhận các loại tàu sông lớn cũng như các phương tiện vận tải đường bộ, ngoài ra cảng cũng có quy mô rất lớn, bao gồm rất nhiều kho bãi, sân bốc xếp, các tổng kho chuyên chuyển phát nhanh cùng với các dịch vụ vận tải hàng hóa đi các tỉnh toàn quốc.

Chính vì vậy mà đây đã trở thành một khu cảng quan trọng giúp Hà Nội giao thương với các tỉnh thành lân cận. Từ Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang cho đến Hải Phòng…

Cảng Hà Nội Shopee cũng nằm ở khu vực này.

Các bạn có thể xem chi tiết vị trí Cảng Hà Nội thông qua google map dưới đây.

Đơn hàng đã đến Cảng Hà Nội Shopee sau bao lâu sẽ được nhận?

Các đơn hàng được đem đến cảng Hà Nội sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển sau 1-2 ngày. Sau đó đơn hàng sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của bạn.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ như sau:

  • Nếu bạn ở Hà Nội: Thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày
  • Nếu bạn ở các tỉnh thành miền Bắc: Thời gian giao hàng sẽ từ 2-3 ngày
  • Nếu bạn ở các tỉnh thành miền Trung: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày
  • Nếu bạn ở các tỉnh thành miền Nam: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày

Cảng Hà Nội shopee ở đâu

Có thể đến trực tiếp cảng Hà Nội Shopee để lấy hàng được không?

Bạn không thể đến trực tiếp cảng Hà Nội để lấy hàng. Bởi vì đây là khu vực cảng có nhiệm vụ tập kết và phân khối hàng hóa. Hàng hóa tại đây sẽ được phân loại và giao cho các đơn vị vận chuyển để chuyển đến tay người mua.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tất cả các thông tin về vị trí Cảng Hà Nội ở đâu? Cũng như thời gian giao hàng khi hàng đã đến Cảng Hà Nội. Hi vọng với những thông tin mà Dịch vụ Ecom cung cấp sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về một trong những khu vực cảng quan trọng tại Hà Nội.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận