Kho Buôn Ma Thuột SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người mua hàng trên Shopee quan tâm và tìm hiểu. Bài viết này Dịch vụ Ecom sẽ thông tin đến bạn địa chỉ kho Buôn Ma Thuột SOC cũng như thời gian giao nhận hàng của kho này.

Kho Buôn Ma Thuột SOC ở đâu?

Kho Buôn Ma Thuột Soc có địa chỉ tại số 30 Đường 10/3. Thành Nhất, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Kho Buôn Ma Thuột Soc là một kho hàng của SPX tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Kho đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ và phân phối hàng hóa cho các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

  • Loại hình: Điểm dịch vụ vận chuyển (vận hành bởi SPX – Shopee Express)
  • Tổng đài liên hệ: 1900 1221 (cước phí 1000 vnđ/ phút)
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN (7:00 – 17:00)

Đơn hàng đã đến kho Buôn Ma Thuột SOC sau bao lâu thì nhận được?

Khi mua hàng trên Shopee bạn thường hay kiểm tra hành trình đơn hàng trên ứng dụng Shopee để xem khi nào đơn hàng sẽ được giao. Khi hệ thống thông báo đơn hàng đã đến kho Buôn Ma Thuột Soc có nghĩa là đơn hàng của bạn sau khi được người bán đem đi gửi tại các bưu cục đã được nhân viên SPX đến để vận chuyển, tập kết về kho Buôn Ma Thuột SOC, tại đây đơn hàng sẽ được phân loại và vận chuyển đến địa chỉ của bạn.

Thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đã đến kho Buôn Ma Thuột SOC Shopee Express khoảng từ 3-5 ngày.

Ngoài ra thời gian nhận hàng cũng ảnh hưởng bởi một số yếu tố như:

Khoảng cách vận chuyển: 

  • Nếu bạn có địa chỉ gần khu vực kho Buôn Ma Thuột SOC thì thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực miền Trung: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực miền Bắc: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực miền Nam: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày

Thời gian xử lý đơn hàng:

Nếu đơn hàng được đặt vào trong khoảng thời gian có nhiều chương trình khuyến mãi như ngày 1/1, 2/2, 3/3,… hoặc các ngày sale lớn, thì thời gian xử lý đơn hàng sẽ kéo dài hơn từ 7 – 10 ngày.

Tình hình thời tiết – giao thông

Tình hình thời tiết và giao thông cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình giao hàng và làm cho thời gian vận chuyển đơn hàng dài hơn dự kiến

Kho Buôn Ma Thuột SOC ở đâu

Có thể đến trực tiếp kho Buôn Ma Thuột SOC Shopee Express để lấy hàng được không?

Bạn không thể đến trực tiếp kho Buôn Ma Thuột SOC để lấy hàng được. Bởi vì kho hàng này chỉ có chức năng tập kết, phân loại hàng hóa. Hàng khóa sau khi được phân loại sẽ tiếp tục được vận chuyển đến các kho gần vị trí của khách hàng và được giao đến địa chỉ nhận hàng. Bạn chỉ có thể chờ shipper gọi điện và giao hàng đến địa chỉ của mình.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tất cả những thông tin về kho Buôn Ma Thuột Soc. Hi vọng với những thông tin mà Dịch vụ Ecom cung cấp sẽ giúp cho các bạn quản lý được thời gian nhận hàng của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu có thắc mắc hãy comment bên dưới để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận