Kho Tuy Hòa SOC Shopee ở đâu? Mời các bạn cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu thông tin chi tiết về kho hàng này qua bài viết sau.

Kho Tuy Hòa Soc Shopee ở đâu?

Kho Tuy Hòa Soc Shopee là một kho phân luồng hàng hóa, kiểm tra và giao hàng của Shopee. Kho Tuy Hòa Soc Shopee nằm ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Kho có địa chỉ tại: 13 Nguyễn Văn Linh, Phú Thạnh, Tuy Hòa, Phú Yên.

Kho Tuy Hòa Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho Tuy Hòa Soc Shopee tại 13 Nguyễn Văn Linh, Phú Thạnh, Tuy Hòa, Phú Yên

Khi đơn hàng của bạn được cập nhật tình trạng “Đã đến kho Tuy Hòa SOC” có nghĩa là đơn hàng của bạn đã đến kho Tuy Hòa Soc Shopee và sẽ được phân loại, đóng gói và giao cho các đơn vị vận chuyển đến tay của bạn.

Hàng đến kho Tuy Hòa SOC Shopee bao lâu thì được nhận?

Thời gian nhận hàng khi hàng đến kho Tuy Hòa Shopee phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển từ kho Shopee khác đến kho Tuy Hòa Shopee sẽ khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai kho. Thông thường, thời gian vận chuyển sẽ dao động từ 1 đến 3 ngày.
  • Thời gian xử lý tại kho: Sau khi hàng đến kho Tuy Hòa Shopee, nhân viên kho sẽ tiến hành kiểm tra và đóng gói hàng trước khi giao cho đơn vị vận chuyển. Thời gian xử lý tại kho thường dao động từ 1 đến 2 ngày.
  • Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Thông thường, thời gian giao hàng sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày.

Ví dụ:

  • Nếu bạn đặt hàng từ một kho Shopee ở Hà Nội, thời gian vận chuyển sẽ là 2 ngày. Thời gian xử lý tại kho Tuy Hòa Shopee là 1 ngày. Thời gian giao hàng là 2 ngày. Tổng thời gian nhận hàng là 5 ngày.
  • Nếu bạn đặt hàng từ một kho Shopee ở Đà Nẵng, thời gian vận chuyển sẽ là 1 ngày. Thời gian xử lý tại kho Tuy Hòa Shopee là 2 ngày. Thời gian giao hàng là 2 ngày. Tổng thời gian nhận hàng là 5 ngày.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian nhận hàng có thể bị kéo dài hơn do một số yếu tố khách quan như:

  • Thời tiết xấu: Trong trường hợp thời tiết xấu, đơn vị vận chuyển có thể sẽ bị chậm trễ trong việc giao hàng.
  • Ngày lễ tết: Trong những ngày lễ tết, lượng đơn hàng tăng cao có thể khiến thời gian xử lý và giao hàng bị kéo dài hơn.
  • Sự cố bất khả kháng: Trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn,… thời gian nhận hàng có thể bị kéo dài hơn.

Để biết chính xác thời gian nhận hàng khi hàng đến kho Tuy Hòa Shopee, bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng trên trang web hoặc ứng dụng Shopee. Thông tin này sẽ được cập nhật liên tục theo từng giai đoạn của đơn hàng.

Có thể đến trực tiếp kho Tuy Hòa Soc Shopee lấy hàng được không?

Câu trả lời ngắn gọn là: Không.

Kho Tuy Hòa Soc Shopee là một kho vận của Shopee, nơi thực hiện các hoạt động đóng gói, vận chuyển và giao hàng cho các đơn hàng Shopee. Kho này không mở cửa cho khách hàng đến trực tiếp lấy hàng.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận