Kho SW SOC (Shopee Warehouse – Sortation Center) là một trong những kho trung chuyển chính của Shopee Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong quy trình xử lý và vận chuyển đơn hàng cho người dùng. Bài viết hôm nay, mời các bạn cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu thông tin chi tiết về kho hàng này.

Kho SW SOC Shopee ở đâu?

Kho SW SOC Shopee là một kho tổng tập kết tất cả các đơn hàng Shopee ở khu vực miền Nam. Kho này có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Kho SW SOC cũng là nơi phân loại hàng hóa của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Tất cả đơn hàng do người dùng đặt trên Shopee đều phải qua kho này khi trung chuyển ra hoặc vào miền Nam.

Khi đơn hàng của bạn được Shopee giao cho Shopee Express, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho SW SOC. Tại đây, đơn hàng sẽ được phân loại theo địa chỉ nhận hàng. Sau khi được phân loại, đơn hàng sẽ được đóng gói và chuyển đến các bưu cục gần nhất để giao cho khách hàng.

Hiện tại, Shopee chưa công bố địa chỉ chính xác của kho SW SOC. Tuy nhiên, theo một số thông tin trên mạng, kho SW SOC có thể nằm ở khu vực Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Kho SW SOC shopee ở đâu?

Kho SW SOC Shopee ở đâu?

Hàng đã đến kho SW SOC Shopee bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đã đến kho SW SOC sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Khoảng cách từ kho SW SOC đến địa chỉ nhận hàng: Khoảng cách càng xa thì thời gian nhận hàng càng lâu.
  • Tình trạng giao thông: Giao thông thuận lợi thì thời gian nhận hàng sẽ ngắn hơn.
  • Đơn hàng được vận chuyển bằng hình thức nào: Nếu đơn hàng được vận chuyển bằng hình thức giao hàng nhanh thì thời gian nhận hàng sẽ ngắn hơn.

Thông thường, thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đã đến kho SW SOC sẽ dao động từ 1-3 ngày. Cụ thể:

  • Các tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh: Thời gian nhận hàng thường từ 1-2 ngày.
  • Các tỉnh thành xa TP. Hồ Chí Minh: Thời gian nhận hàng thường từ 2-3 ngày.

Ngoài ra, thời gian nhận hàng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết xấu, thiên tai, dịch bệnh,…

Để tra cứu thời gian dự kiến nhận hàng, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Shopee hoặc website Shopee, sau đó tìm kiếm đơn hàng của mình. Tại mục “Thông tin vận chuyển”, bạn sẽ thấy thông tin về tình trạng đơn hàng, ngày dự kiến giao hàng và thời gian dự kiến giao hàng.

Có thể đến trực tiếp kho SW SOC Shopee để lấy hàng được không?

Câu trả lời là không, bạn không thể đến trực tiếp kho SW SOC Shopee để lấy hàng.

Kho SW SOC Shopee là kho tổng tập kết tất cả các đơn hàng khi người dùng đặt mua trên Shopee ở khu vực miền Nam. Kho này có quy mô lớn, hàng hóa lưu thông nhiều nên việc khách hàng đến trực tiếp lấy hàng sẽ gây ra nhiều bất tiện và khó khăn, cụ thể như:

  • Gây ùn tắc giao thông và mất an ninh trật tự khu vực.
  • Khó kiểm soát hàng hóa, dễ xảy ra tình trạng thất lạc, nhầm lẫn.
  • Làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên kho.

Do đó, Shopee không cho phép khách hàng đến trực tiếp kho SW SOC lấy hàng. Thay vào đó, Shopee sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng theo hình thức vận chuyển của Shopee Express hoặc của các đơn vị vận chuyển khác.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận