Cảng đích Shopee là gì? Mời các bạn cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu thông tin chi tiết về cảng đích Shopee mà chúng tôi đã tìm hiểu được.

Cảng đích Shopee là gì?

Cảng đích Shopee là điểm cuối cùng của quá trình vận chuyển đơn hàng từ kho của Shopee đến tay người mua. Tại cảng đích Shopee, đơn hàng sẽ được kiểm tra, đóng gói, làm thủ tục thông quan và giao cho đơn vị vận chuyển trong nước để tiếp tục hành trình vận chuyển đến tay bạn.

Cảng đích Shopee thường là các kho bãi, bến cảng, sân bay nằm ở các thành phố lớn trên toàn quốc, chẳng hạn như:

  • Hà Nội: Cảng cạn ICD Tân Cảng Hải Phòng
  • Hải Phòng: Cảng cạn ICD Tân Cảng Hải Phòng
  • Đà Nẵng: Cảng cạn ICD Tân Cảng Hải Phòng
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Cảng cạn ICD Tân Cảng Hải Phòng

Khi đơn hàng của bạn chuyển sang trạng thái “Đến cảng đích”, có nghĩa là đơn hàng đã về đến Việt Nam và đang được lưu kho tại cảng đích Shopee. Sau đó, đơn hàng sẽ được chuyển cho đơn vị vận chuyển trong nước để tiếp tục vận chuyển đến tay bạn.

Cảng đích Shopee là gì

Đơn hàng đã đến cảng đích shopee thì khi nào sẽ giao hàng?

Thông thường, thời gian từ khi đơn hàng chuyển sang trạng thái “Đến cảng đích” đến khi được giao cho đơn vị vận chuyển trong nước sẽ mất khoảng 1-2 ngày. Sau khi được giao cho đơn vị vận chuyển trong nước, đơn hàng sẽ tiếp tục được vận chuyển đến tay bạn. Thời gian vận chuyển trong nước sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ cảng đích Shopee đến địa chỉ nhận hàng của bạn.

Tổng thời gian giao hàng cho đơn hàng đã đến cảng đích Shopee sẽ dao động từ 1-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đơn hàng có thể giao hàng chậm hơn hoặc sớm hơn dự kiến.

Dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

  • Đơn hàng được vận chuyển bằng hình thức giao hàng nhanh: Thời gian giao hàng sẽ dao động từ 1-2 ngày làm việc.
  • Đơn hàng được vận chuyển bằng hình thức giao hàng tiết kiệm: Thời gian giao hàng sẽ dao động từ 3-5 ngày làm việc.
  • Đơn hàng được vận chuyển đến các khu vực miền núi, hải đảo, vùng sâu vùng xa: Thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn 5 ngày làm việc.
  • Đơn hàng được vận chuyển trong dịp lễ tết, ngày nghỉ: Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ do nhu cầu mua sắm tăng cao.

Để biết chính xác thời gian giao hàng cho đơn hàng của mình, bạn có thể liên hệ với Shopee hoặc đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn đã đến cảng đích Shopee nhưng vẫn chưa được giao hàng trong vòng 5 ngày làm việc, bạn có thể liên hệ với Shopee để được hỗ trợ. Shopee sẽ tiến hành xác minh thông tin và liên hệ với đơn vị vận chuyển để giải quyết vấn đề cho bạn.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tất cả các thông tin về cảng đích shopee, nếu có bất cứ thắc mắc hay thông tin gì mới, hãy comment xuống bên dưới nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận