Trung tâm trung chuyển CC Mega SOC là một trong những trung tâm trung chuyển lớn của Shopee tại miền Nam. Với diện tích rộng lớn và hệ thống kho bãi hiện đại, trung tâm này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thông suốt của chuỗi cung ứng của Shopee và nâng cao trải nghiệm mua sắm, giao nhận hàng hóa của khách hàng. Vậy trung tâm trung chuyển CC Mega SOC nằm ở đâu? Bài viết sau đây của Dịch vụ Ecom sẽ giúp bạn tìm hiểu về vị trí và vai trò của trung tâm này.

Trung tâm trung chuyển CC Mega SOC ở đâu?

Trung tâm trung chuyển CC Mega SOC là một kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express, trực thuộc Shopee Việt Nam. Kho này có địa chỉ tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

CC Mega SOC là một kho hàng phân loại tổng, có quy mô lớn. Kho này có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý hầu hết mọi đơn hàng Shopee ở khu vực phía Nam, tương tự như kho tổng phân loại HN SOC ở khu vực phía Bắc.

Khi đơn hàng Shopee của bạn được cập nhật trạng thái “Đã chuyển đến trung tâm trung chuyển CC Mega SOC” có nghĩa là đơn hàng của bạn đã đến kho CC Mega SOC. Tại đây, đơn hàng của bạn sẽ được phân loại theo địa chỉ giao hàng, sau đó sẽ được chuyển đến các kho Shopee Express khác hoặc đến tay người nhận.

Trung tâm trung chuyển CC Mega SOC ở đâu?

Trung tâm trung chuyển CC Mega SOC ở đâu?

Hàng đã đến trung tâm trung chuyển CC Mega SOC bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận hàng từ khi đơn hàng đã đến trung tâm trung chuyển CC Mega SOC có thể rơi vào khoảng 2-7 ngày, tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Địa chỉ nhận hàng: Nếu đơn hàng được giao tại khu vực Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng sẽ ngắn hơn so với các tỉnh thành khác.
  • Thời điểm đặt hàng: Vào các dịp lễ, Tết hay các đợt giảm giá lớn, nhu cầu mua sắm tăng cao dẫn đến lượng đơn hàng tăng đột biến. Điều này có thể khiến thời gian xử lý đơn hàng tại CC Mega SOC bị kéo dài hơn.
  • Khối lượng và kích thước hàng hóa: Các đơn hàng có khối lượng và kích thước lớn thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý và vận chuyển.

Thông thường, thời gian xử lý đơn hàng tại CC Mega SOC sẽ diễn ra như sau:

  • Nhận hàng: Khi đơn hàng được chuyển đến CC Mega SOC, nhân viên kho sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và tình trạng hàng hóa.
  • Phân loại hàng hóa: Sau khi kiểm tra, hàng hóa sẽ được phân loại theo địa chỉ nhận hàng.
  • Giao hàng: Hàng hóa sẽ được chuyển đến các kho nhỏ hơn của Shopee Express tại các tỉnh thành để tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Ví dụ:

  • Nếu bạn đặt hàng tại một shop ở Hồ Chí Minh và địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở Hồ Chí Minh, thì thời gian nhận hàng từ khi đơn hàng đã đến CC Mega SOC có thể rơi vào khoảng 1-2 ngày.
  • Nếu bạn đặt hàng tại một shop ở Hà Nội và địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở Hà Nội, thì thời gian nhận hàng có thể rơi vào khoảng 3-5 ngày.

Nếu bạn muốn biết thời gian nhận hàng cụ thể của đơn hàng của mình, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng Shopee hoặc website của Shopee.

Có thể đến trực tiếp trung tâm trung chuyển CC Mega SOC để lấy hàng được không?

Trả lời: Không.

Trung tâm trung chuyển CC Mega SOC là một kho hàng phân loại tổng của Shopee Express, có chức năng trung chuyển và phân loại hàng hóa đến các kho nhỏ hơn trong khu vực để tiến hành chuyển giao cho nhân viên vận chuyển thực hiện nhiệm vụ giao hàng đến tận tay người nhận hàng. Do đó, kho CC Mega SOC không có nhiệm vụ trực tiếp giao hàng cho khách hàng.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận