Tiếp nối các bài viết tìm hiểu về các kho hàng của Shopee. Hôm nay Dịch vụ Ecom sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vị trí kho BW Soc Shopee ở đâu? Cũng như thời gian giao hàng của kho hàng này thông qua bài viết sau đây.

Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kho BW SOC Shopee là kho tổng của Shopee Express, nằm tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Kho có tổng diện tích hơn 5 ha, được đầu tư, nâng cấp và xây dựng để trở thành nơi lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất.

Kho BW SOC Shopee đóng vai trò là trung tâm trung chuyển hàng hóa cho Shopee Express. Tất cả các đơn hàng từ các shop trên Shopee tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tập trung tại kho BW SOC để phân loại, đóng gói và vận chuyển đến các tỉnh thành khác trong cả nước.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về kho BW SOC Shopee:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: Hơn 5 ha
 • Vai trò: Trung tâm trung chuyển hàng hóa cho Shopee Express
 • Thời gian trung bình để đơn hàng đến kho BW SOC: Từ 1 đến 2 ngày

Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho BW SOC Shopee

>>> Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Hàng đã đến kho BW SOC Shopee bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đã đến kho BW SOC Shopee phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Khoảng cách từ kho BW SOC đến địa chỉ nhận hàng: Nếu bạn nhận hàng ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng sẽ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-2 ngày. Nếu bạn nhận hàng ở các tỉnh thành khác thuộc khu vực miền Nam, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 2-5 ngày. Đối với các tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung và miền Bắc, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 3-7 ngày.
 • Đơn hàng hỏa tốc hay thường: Đơn hàng hỏa tốc sẽ được giao trong ngày hoặc qua đêm, trong khi đơn hàng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 • Tình trạng giao thông: Nếu gặp phải tình trạng giao thông tắc nghẽn, thời gian nhận hàng có thể bị kéo dài.

Ví dụ, nếu bạn đặt mua một sản phẩm từ một shop ở Hồ Chí Minh và đơn hàng của bạn đã đến kho BW SOC vào ngày 3/10/2023, thì bạn có thể nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày, tức là từ ngày 5/10/2023 đến ngày 6/10/2023.

Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee. Khi đơn hàng đã đến kho BW SOC, bạn sẽ nhận được thông báo “Đơn hàng của bạn đã đến kho BW SOC”. Sau đó, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình để biết khi nào đơn hàng sẽ được giao tới địa chỉ của bạn.

Một số lưu ý khi nhận hàng từ kho BW SOC Shopee:

 • Bạn nên kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn và đúng với đơn hàng đã đặt.
 • Nếu bạn nhận thấy hàng hóa bị hư hỏng hoặc không đúng với đơn hàng đã đặt, bạn nên lập biên bản ghi nhận sự việc và liên hệ với Shopee để được hỗ trợ.

Khách hàng có thể đến trực tiếp kho BW SOC Shopee lấy hàng được không?

Theo quy định của Shopee, khách hàng không thể đến trực tiếp kho BW SOC để lấy hàng. Lý do là vì:

 • Kho BW SOC là kho hàng lớn, lưu trữ số lượng hàng hóa khổng lồ. Việc khách hàng đến trực tiếp kho sẽ gây khó khăn cho việc quản lý và vận chuyển hàng hóa.
 • Kho BW SOC là kho trung chuyển, không phải kho cuối cùng của đơn hàng. Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến kho BW SOC, sẽ được chuyển đến các kho khác để gần hơn với địa chỉ nhận hàng của khách hàng.
 • Việc khách hàng đến trực tiếp kho BW SOC để lấy hàng sẽ gây ùn tắc giao thông và ảnh hưởng đến hoạt động của kho.

Nếu khách hàng muốn lấy hàng sớm, có thể liên hệ với Shopee để được hỗ trợ vận chuyển nhanh. Shopee sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển đơn hàng đến các kho gần địa chỉ nhận hàng hơn.

Dưới đây là một số cách để khách hàng nhận hàng nhanh chóng:

 • Chọn phương thức vận chuyển nhanh: Shopee Express cung cấp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, bao gồm vận chuyển thường, vận chuyển nhanh và vận chuyển siêu tốc. Khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển nhanh để nhận hàng sớm hơn.
 • Chọn địa chỉ nhận hàng gần nhất: Khách hàng nên chọn địa chỉ nhận hàng gần nhất với mình để đơn hàng được vận chuyển nhanh hơn.
 • Theo dõi tình trạng đơn hàng: Khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng Shopee hoặc website của Shopee. Khi đơn hàng đến kho gần nhất, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ Shopee.

Kết luận

Như vậy với những thông tin trên, hi vọng các bạn có thể hiểu rõ về kho hàng BW SOC Shopee. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận