Địa chỉ kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Đây chắc hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người mua hàng trên Shopee quan tâm. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay, dịch vụ Ecom sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về kho hàng này cho các bạn.

Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 là một trong những kho trung chuyển lớn nhất của GHN tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kho có địa chỉ tại Số 10, Đường số 12, KCN Vĩnh Lộc B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 là nơi tập trung các đơn hàng từ khắp nơi trên cả nước, sau đó được phân loại và vận chuyển đến các bưu cục gần nhất để giao cho khách hàng.

Để đến được Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20, bạn có thể di chuyển theo hướng dẫn sau:

  • Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo Quốc lộ 1A về hướng Bình Tân.
  • Khi đến ngã tư Bình Hưng Hòa, bạn rẽ trái vào đường Lê Trọng Tấn.
  • Tiếp tục đi thẳng đến đường số 12, KCN Vĩnh Lộc B.
  • Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 nằm ở bên trái đường, đối diện với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vĩnh Lộc.

Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20

Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20

>>> Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu?

Hàng được vận chuyển đến kho trung chuyển hồ chí minh 20 bao lâu thì được nhận?

Thời gian nhận hàng khi hàng được vận chuyển đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Địa điểm nhận hàng: Nếu địa điểm nhận hàng nằm trong nội thành Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng sẽ là trong ngày hoặc muộn nhất là 1 ngày. Nếu địa điểm nhận hàng nằm ở các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, thời gian nhận hàng sẽ là từ 1-2 ngày. Nếu địa điểm nhận hàng nằm ở các tỉnh xa hơn như Sóc Trăng, An Giang, Bình Thuận,… thời gian nhận hàng sẽ là từ 2-3 ngày.
  • Thời điểm đặt hàng: Nếu đặt hàng vào các ngày lễ, tết hoặc các dịp khuyến mãi, thời gian nhận hàng có thể bị kéo dài thêm 1-2 ngày.
  • Điều kiện thời tiết: Nếu thời tiết xấu, thời gian vận chuyển có thể bị chậm trễ.

Ví dụ, nếu bạn đặt hàng từ một cửa hàng online ở Hồ Chí Minh và địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở Hồ Chí Minh, nếu hàng được vận chuyển đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 vào ngày 2 tháng 10 năm 2023, bạn có thể nhận được hàng trong ngày 3 tháng 10 năm 2023 hoặc muộn nhất là ngày 4 tháng 10 năm 2023.

Để biết chính xác thời gian nhận hàng, bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng trên ứng dụng hoặc website của GHN. Khi đơn hàng đã được vận chuyển đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, trạng thái đơn hàng sẽ thay đổi thành “Đã đến kho trung chuyển”. Sau đó, bạn có thể liên hệ với shipper để xác nhận thời gian giao hàng.

Dưới đây là bảng thời gian nhận hàng dự kiến cho các khu vực khác nhau:

Khu vực Thời gian nhận hàng dự kiến
Nội thành Hồ Chí Minh Trong ngày hoặc muộn nhất là 1 ngày
Các tỉnh lân cận Từ 1-2 ngày
Các tỉnh xa hơn Từ 2-3 ngày

Lưu ý: Thời gian nhận hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Có thể đến trực tiếp kho trung chuyển hồ chí minh 20 lấy hàng không?

Câu trả lời là không.

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 là kho tổng của GHN ở khu vực TP Hồ Chí Minh, có chức năng lưu trữ hàng hóa và không có nhiệm vụ giao hàng. Vì vậy, khách hàng không thể đến trực tiếp kho trung chuyển để lấy hàng.

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, nó sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển cấp 2 để tiếp tục vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Thời gian vận chuyển từ kho trung chuyển đến địa chỉ của bạn sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và tình trạng giao thông.

Để kiểm tra trạng thái đơn hàng của bạn, bạn có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng của GHN. Nếu đơn hàng của bạn đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, bạn sẽ thấy trạng thái đơn hàng là “Đang giao hàng”.

Như vậy, trên đây là tất cả những thông tin về kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận