Kho BN A/B Mega SOC ở đâu? là một câu hỏi được rất nhiều người mua hàng tại Shopee quan tâm và tìm hiểu. Bài viết ngày hôm nay Dịch vụ Ecom sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về kho hàng này cho các bạn.

Kho BN A Mega SOC Shopee ở đâu? Kho BN B Mega SOC Shopee ở đâu?

Kho BN A Mega SOC Shopee, Kho BN B Mega SOC Shopee đều được đặt tại Bắc Ninh. Hai kho hàng này có vị trí tại Số 6 đường 5, khu công nghiệp VSip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Kho BN A Mega SOC Shopee ở đâu?

Kho BN A/B Mega SOC Shopee ở đâu?

Kho BN A/B Mega SOC Shopee là kho tổng phân loại của đơn vị vận chuyển Shopee Express miền Bắc. Tất cả các đơn hàng tại khu vực miền Bắc sẽ được chuyển đến hai kho hàng này để phân loại, sau đó phân phối đến các kho nhỏ hơn, cuối cùng hàng hóa sẽ được chuyển đến tay khách hàng

Đơn hàng đến kho BN A/B Mega SOC bao lâu thì được nhận?

Thời gian giao hàng của kho BN A/B Mega SOC sẽ như sau:

  • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội: Thời gian nhận hàng 2-5 ngày
  • Nếu bạn ở khu vực Miền Bắc: Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai…: Thời gian nhận hàng 3 – 5 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị…: Thời gian nhận hàng: 3 – 7 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Kiên Giang… Thời gian nhận hàng 5 – 10 ngày.

Có thể đến trực tiếp kho BN Mega SOC lấy hàng được không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, bạn không thể đến trực tiếp kho BN A Mega SOC hoặc kho BN B Mega SOC Shopee lấy hàng vì đây là kho tổng chỉ chịu trách nhiệm phân loại hàng hóa mà không có trách nhiệm giao hàng.

Khi đơn hàng của bạn đến kho BN A/B Mega SOC, hệ thống sẽ tự động cập nhật trạng thái đơn hàng là “Đã đến kho”. Lúc này, bạn có thể theo dõi thông tin giao hàng cụ thể trên ứng dụng Shopee để biết đơn hàng đã được chuyển đến kho nào. Chỉ khi nào hàng đã được cập nhật đến kho giao, ví dụ như các kho 50-HCM Bình Tân Lm hub hay 50- HCM D8 Lm hub, bạn mới có thể tới tận nơi nhận hàng.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận