Bạn đã biết địa chỉ kho BN Hub Shopee ở đâu chưa? Hãy cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu thông tin về kho hàng này thông qua bài viết sau đây nhé.

Địa chỉ kho BN Hub Shopee ở đâu?

Kho BN Hub Shopee là kho hàng tổng của đơn vị vận chuyển Best Express, không phải là kho của Shopee. Kho này có địa chỉ tại:

Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Kho BN Hub Shopee ở đâu?

Địa chỉ Kho BN Hub Shopee

>>> Kho VH DC Shopee ở đâu?

Kho BN Hub Shopee là nơi tập trung hàng hóa từ các người bán trên Shopee, sau đó được vận chuyển đến các kho giao hàng khác để tiếp tục quá trình phân phối và giao hàng cho người dùng cuối.

Khi đơn hàng của bạn được vận chuyển bằng Best Express và có trạng thái “Đã đến kho BN Hub Shopee”, điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được chuyển đến kho hàng tổng của Best Express để kiểm đếm, phân loại và xử lý. Sau khi hoàn tất các công việc này, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến các kho giao hàng khác để tiếp tục quá trình giao hàng.

Thời gian làm việc của kho BN Hub Shopee

Kho BN Hub Shopee làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h30 đến 19h. Chủ nhật kho nghỉ.

Hàng được chuyển đến kho bn hub shopee bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận được hàng từ Shopee sau khi được chuyển đến kho BN Hub phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Đơn vị vận chuyển: Best Express là đơn vị vận chuyển chính cho các đơn hàng Shopee được chuyển đến kho BN Hub. Best Express là một đơn vị vận chuyển có quy mô lớn, nhưng vẫn có thể gặp tình trạng tắc nghẽn hàng hóa, đặc biệt là vào các dịp lễ tết.
  • Khu vực giao hàng: Thời gian giao hàng từ kho BN Hub đến địa chỉ nhận hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai địa điểm này.
  • Thời gian trong ngày: Nếu đơn hàng được chuyển đến kho BN Hub vào buổi tối, thời gian xử lý và vận chuyển sẽ lâu hơn so với các đơn hàng được chuyển đến trong ngày.

Thông thường, một đơn hàng Shopee sau khi được chuyển đến kho BN Hub sẽ mất từ 1 đến 2 ngày để được điều phối, phân loại hàng hóa. Sau khi được phân loại, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến các kho nhỏ hơn gần địa chỉ nhận hàng. Thời gian vận chuyển từ kho BN Hub đến kho nhỏ hơn sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Tổng thời gian từ khi đơn hàng được chuyển đến kho BN Hub đến khi nhận được hàng sẽ dao động từ 3 đến 7 ngày, thậm chí lâu hơn đến 10 ngày.

Ví dụ, nếu bạn đặt hàng từ Shopee vào ngày 2/10/2023 và đơn hàng được chuyển đến kho BN Hub vào ngày 3/10/2023, bạn có thể nhận được hàng trong khoảng thời gian từ ngày 5/10/2023 đến ngày 10/10/2023.

Để theo dõi trạng thái đơn hàng, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Shopee hoặc website Shopee. Bạn cũng có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian nhận được hàng từ Shopee sau khi được chuyển đến kho BN Hub.

Có thể đến trực tiếp kho BN Hub shopee lấy hàng được không?

Câu trả lời là Không, hiện tại Shopee chưa hỗ trợ phương thức nhận hàng trực tiếp tại kho BN Hub.

Kho BN Hub là kho hàng tổng của đơn vị vận chuyển Best Express, là nơi tập trung tất cả các đơn hàng từ khắp miền Bắc Việt Nam. Khi đơn hàng của bạn được chuyển đến kho BN Hub, nó sẽ được phân loại và giao đến các kho nhỏ hơn gần địa chỉ nhận hàng của bạn.

Shopee hiện tại chưa hỗ trợ phương thức nhận hàng trực tiếp tại kho BN Hub. Điều này là do:

  • Kho BN Hub là kho hàng tổng, với số lượng đơn hàng rất lớn. Việc cho phép khách hàng đến trực tiếp lấy hàng sẽ gây ra nhiều bất tiện và khó khăn cho cả Shopee, Best Express và khách hàng.
  • Shopee muốn đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Việc giao hàng đến tận nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Trường hợp nào có thể đến trực tiếp kho BN Hub lấy hàng:

  • Nếu bạn là người bán hàng trên Shopee, bạn có thể đến trực tiếp kho BN Hub để lấy hàng hóa của mình.
  • Nếu bạn là khách hàng của Shopee, bạn có thể đến trực tiếp kho BN Hub để yêu cầu nhân viên kiểm tra hàng hóa nếu bạn nghi ngờ có vấn đề.

Làm thế nào để nhận hàng từ kho BN Hub:

Để nhận hàng từ kho BN Hub, bạn cần chờ cho đơn hàng của bạn được chuyển đến kho nhỏ hơn gần địa chỉ nhận hàng của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ Shopee hoặc Best Express về thời gian và địa chỉ giao hàng.

Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee hoặc website Shopee. Khi đơn hàng của bạn được chuyển đến kho nhỏ hơn, trạng thái đơn hàng sẽ được thay đổi thành “Đang giao”.

Nếu bạn muốn biết chính xác thời gian và địa chỉ giao hàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Shopee hoặc Best Express.

Lưu ý:

  • Thời gian giao hàng từ kho BN Hub đến kho nhỏ hơn sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai kho.
  • Thời gian giao hàng từ kho nhỏ hơn đến địa chỉ nhận hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về kho BN Hub Shopee, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận