Bạn đã biết địa chỉ kho HN Virtual SOC ở đâu chưa? Tất cả thông tin sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây của Dịch vụ Ecom, mời các bạn cùng theo dõi.

Kho HN Virtual SOC ở đâu?

Kho HN Virtual SOC là kho trung chuyển của Shopee Express tại Hà Nội. Kho này không có địa chỉ cụ thể như các kho hàng khác của Shopee Express, mà được đặt tại các địa điểm của các đối tác vận chuyển. Thông thường, các đơn hàng từ các kho hàng của Shopee Express sẽ được chuyển đến kho HN Virtual SOC để được điều phối đến các đơn vị vận chuyển khác.

Việc đơn hàng của bạn bị chuyển đến kho HN Virtual SOC có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Kho hàng của Shopee Express bị quá tải, không thể xử lý hết lượng đơn hàng trong thời gian ngắn.
 • Đơn hàng của bạn thuộc một chương trình khuyến mãi lớn, dẫn đến lượng đơn hàng tăng đột biến.
 • Đơn hàng của bạn có địa chỉ giao hàng ở xa hoặc khó khăn trong việc vận chuyển.

Thông thường, sau khi được chuyển đến kho HN Virtual SOC, đơn hàng của bạn sẽ mất khoảng 1-2 ngày để được điều phối đến các đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, các đơn vị vận chuyển này sẽ tiếp tục vận chuyển đơn hàng đến địa chỉ của bạn. Thời gian vận chuyển từ kho HN Virtual SOC đến địa chỉ của bạn sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển và khoảng cách từ kho đến địa chỉ của bạn.

Địa chỉ kho HN Virtual SOC

Địa chỉ kho HN Virtual SOC ở đâu?

>>> Kho trung chuyển Hà Nội 02 ở đâu?

Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee để biết được đơn hàng đã được điều phối đến đơn vị vận chuyển nào.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về kho HN Virtual SOC:

 • Tên: Kho HN Virtual SOC
 • Địa chỉ: Không có địa chỉ cụ thể, được đặt tại các địa điểm của các đối tác vận chuyển
 • Chức năng: Kho trung chuyển của Shopee Express tại Hà Nội
 • Nguyên nhân đơn hàng bị chuyển đến kho: Kho hàng của Shopee Express bị quá tải, đơn hàng thuộc chương trình khuyến mãi lớn, đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở xa hoặc khó khăn trong việc vận chuyển
 • Thời gian vận chuyển từ kho HN Virtual SOC đến địa chỉ của bạn: 1-2 ngày

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho HN Virtual SOC.

Hàng đã đến kho HN Virtual SOC bao lâu thì nhận được?

Kho HN Virtual SOC là kho hàng tổng/kho trung chuyển của một đơn vị vận chuyển quen thuộc Shopee Express tại Hà Nội. Khi đơn hàng của bạn được chuyển đến kho HN Virtual SOC, nó sẽ được sắp xếp, tạm lưu ở kho cũ. Sau khi kiểm tra thủ tục, quy trình xong thì đơn vị vận chuyển sẽ phân loại và điều chuyển sang kho vận chuyển mới.

Thông thường, thời gian lưu kho, xuất kho, vận chuyển có thể mất từ 2 đến 5 ngày thì đơn hàng mới hoàn thành giao đến tay khách hàng.

Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và đơn vị vận chuyển.

 • Nếu đơn hàng của bạn được chuyển đến địa chỉ trong nội thành Hà Nội, thời gian nhận hàng thường là trong ngày hoặc trong ngày hôm sau.
 • Nếu đơn hàng của bạn được chuyển đến địa chỉ ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày.

Ngoài ra, thời gian nhận hàng cũng có thể lâu hơn nếu đơn hàng gặp trục trặc về thông tin, địa chỉ hay sai sót ở khâu giao hàng, chuyển tiếp.

Ví dụ:

Hôm nay là ngày 02/10/2023. Bạn đặt hàng trên Shopee và đơn hàng của bạn đã được chuyển đến kho HN Virtual SOC vào ngày 01/10/2023.

Nếu đơn hàng của bạn được chuyển đến địa chỉ trong nội thành Hà Nội, bạn có thể nhận được hàng trong ngày 02/10/2023 hoặc ngày 03/10/2023.

Nếu đơn hàng của bạn được chuyển đến địa chỉ ở các tỉnh thành khác, bạn có thể nhận được hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày, tức là từ ngày 05/10/2023 đến ngày 07/10/2023.

Trên đây là giải thích chi tiết về thời gian nhận hàng khi đơn hàng đã đến kho HN Virtual SOC. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Kho 20 HNI Hà Đông Soc ở đâu?

Tôi có thể đến trực tiếp kho kho hn virtual soc để lấy hàng không?

Câu trả lời là không.

Kho HN Virtual SOC là kho trung chuyển của Shopee Express. Kho này có nhiệm vụ tiếp nhận, phân loại và điều phối đơn hàng đến các đơn vị vận chuyển khác để tiếp tục vận chuyển đến tay khách hàng. Do đó, khách hàng không thể đến trực tiếp kho HN Virtual SOC để lấy hàng.

Theo quy định của Shopee, khách hàng chỉ có thể nhận hàng khi đơn hàng đã được chuyển đến kho của đơn vị vận chuyển cuối cùng. Khi đơn hàng chuyển đến kho của đơn vị vận chuyển cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ đơn vị vận chuyển này và có thể đến địa chỉ kho của đơn vị vận chuyển này để nhận hàng.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn đã đến kho HN Virtual SOC nhưng chưa được chuyển đến kho của đơn vị vận chuyển cuối cùng, bạn có thể liên hệ với Shopee để được hỗ trợ. Shopee sẽ kiểm tra đơn hàng của bạn và hỗ trợ bạn nhận hàng sớm nhất có thể.

Dưới đây là một số giải pháp để bạn nhận hàng nhanh hơn khi đơn hàng của bạn đang ở kho HN Virtual SOC:

 • Chọn phương thức vận chuyển có thời gian giao hàng nhanh hơn. Shopee Express có nhiều phương thức vận chuyển với thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể chọn phương thức vận chuyển có thời gian giao hàng nhanh hơn để đơn hàng của bạn được giao sớm hơn.
 • Chọn địa chỉ nhận hàng là địa chỉ gần kho HN Virtual SOC. Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở gần kho HN Virtual SOC, đơn hàng của bạn sẽ được giao sớm hơn.
 • Theo dõi tình trạng đơn hàng thường xuyên. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee hoặc website của Shopee. Khi đơn hàng của bạn đã được chuyển đến kho của đơn vị vận chuyển cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo từ đơn vị vận chuyển này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc có thể đến trực tiếp kho HN Virtual SOC để lấy hàng không.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận