Kho Pleiku SOC Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng? Mời các bạn cũng Dịch vụ Ecom tìm hiểu tất cả thông tin qua bài viết sau đây.

Địa chỉ kho Pleiku SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho Pleiku SOC Shopee nằm ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, địa chỉ cụ thể của kho này không được Shopee công khai, nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhân viên kho.

Đơn hàng khi đến kho Pleiku SOC Shopee sẽ được kiểm tra và đóng gói lại trước khi được chuyển đi các kho khác hoặc giao cho người mua. Để biết thêm thông tin về kho Pleiku SOC Shopee, bạn có thể liên hệ với Shopee qua tổng đài 19001221.

Kho Pleiku Soc Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho Pleiku Soc Shopee ở đâu?

>>> Kho CT DC shopee ở đâu?

Hàng đã đến kho Pleiku SOC Shopee bao lâu thì được nhận?

Thời gian nhận hàng sau khi đến kho Pleiku SOC Shopee sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống. Cụ thể như sau:

  • Khu vực miền Nam: Khoảng 2 – 3 ngày.
  • Khu vực miền Trung: Khoảng 4 – 5 ngày.
  • Khu vực miền Bắc: Khoảng 5 – 7 ngày.

Riêng đối với những khách hàng trong tỉnh Gia Lai thì thời gian nhận được hàng sẽ sớm hơn, khoảng tầm 1 – 2 ngày.

Thời gian này được tính từ lúc đơn hàng cập nhật trạng thái “Đã đến kho Pleiku SOC Shopee”. Sau khi đơn hàng cập nhật trạng thái này, Shopee sẽ tiến hành phân đơn và giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng đến tay bạn trong thời gian quy định.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm từ nhiều shop khác nhau, thời gian nhận hàng có thể lâu hơn vì Shopee cần thời gian để gom hàng và vận chuyển chung.

Ngoài ra, thời gian nhận hàng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, tình trạng giao thông, v.v.

Để biết chính xác thời gian nhận hàng của đơn hàng của mình, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên Shopee hoặc ứng dụng giao hàng của đơn vị vận chuyển.

Khách hàng có thể đến trực tiếp kho Pleiku SOC Shopee để lấy hàng được không?

Khách hàng không thể đến trực tiếp kho Pleiku SOC Shopee để lấy hàng.

Lý do:

  • Địa chỉ kho Pleiku SOC Shopee được bảo mật. Chỉ có nhân viên kho, shipper, shop gửi hàng mới có thể biết được địa chỉ.
  • Kho Pleiku SOC Shopee là kho tổng, đơn hàng thường được tập trung số lượng rất lớn. Do đó, đến lấy hàng, nhân viên kho không thể tìm kiếm mà có nhiệm vụ phân đơn để shipper giao đến tay khách hàng.
  • Lấy hàng tại kho có thể gây nguy hiểm cho khách hàng. Kho Pleiku SOC Shopee là khu vực tập trung nhiều hàng hóa, thiết bị vận chuyển, máy móc. Khách hàng đến lấy hàng có thể gặp phải các nguy hiểm như: va chạm, đổ hàng, tai nạn lao động,…

Thay vào đó, khách hàng sẽ nhận hàng từ shipper. Shipper sẽ đến tận nơi giao hàng cho khách hàng theo thời gian và địa chỉ đã hẹn.

Nếu khách hàng có nhu cầu nhận hàng sớm, có thể chọn phương thức vận chuyển Hỏa tốc hoặc Nowship. Hai phương thức vận chuyển này sẽ giao hàng trong vòng 2-4 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến nhận hàng tại bưu cục Shopee gần nhất. Shopee hiện có hơn 700 bưu cục trên toàn quốc. Khách hàng có thể tra cứu địa chỉ bưu cục Shopee gần nhất trên website hoặc ứng dụng Shopee.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận