Kho phân loại Xuyên A SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho phân loại Xuyên A SOC sau bao lâu thì nhận được? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người mua hàng quan tâm khi mua hàng của Shop tại miền Nam. Bài viết ngày hôm nay, Dịch vụ Ecom sẽ chia sẻ tất cả các thông tin của kho phân loại Xuyên A SOC tới các bạn.

Kho phân loại Xuyên A SOC ở đâu?

Kho phân loại Xuyên A SOC là một tổng kho có nhiệm vụ phân loại các đơn hàng của đơn vị vận chuyển Shopee SPX Express. Các đơn hàng sau khi được người bán tại miền nam đem gửi tại các bưu cục trong khu vực, sẽ được vận chuyển đến kho phân loại Xuyên A SOC. Tại đây nhân viên sẽ tiếp nhận – phân loại và tiếp tục vận chuyển đơn hàng đến các trạm trung chuyển của các tỉnh và chuyển đến các kho thành phố, huyện, xã. Sau đó nhân viên giao hàng sẽ giao đơn hàng đến địa chỉ người mua.

Kho phân loại Xuyên A SOC có địa chỉ tại Đường tỉnh 824, ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Kho này cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km.

Địa chỉ kho phân loại Xuyên A SOC

Địa chỉ kho phân loại Xuyên A SOC

Đơn hàng đã đến kho phân loại Xuyên A SOC sau bao lâu thì nhận được?

Khi bạn mua hàng trên Shopee, và theo dõi hành trình đơn hàng tại mục “thông tin đơn hàng”. Hệ thống thông báo “Đơn hàng đã đến kho phân loại Xuyen A SOC” có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được người bán đem gửi tại bưu cục trong khu vực và đơn hàng đã được vận chuyển đến kho phân loại Xuyen A SOC để phân loại, sau đó đơn hàng sẽ tiếp tục được gửi đến các kho phân loại tại các tỉnh, thành phố để vận chuyển đến địa chỉ người nhận.

Đơn hàng đã đến kho phân loại xuyên A SOC

Thời gian giao hàng khi đơn hàng đã đến kho phân loại Xuyên A SOC sẽ giao động từ 3-5 ngày.

Có thể đến trực tiếp kho phân loại Xuyên A SOC để lấy hàng được không?

Câu trả lời là không

Bạn không thể đến trực tiếp kho phân loại Xuyên A SOC để lấy hàng được. Vì kho Xuyên A SOC là một tổng kho phân loại, không có nhiệm vụ giao hàng. Chính vì vậy mà bạn không thể đến đây lấy hàng và chỉ có thể chờ nhân viên vận chuyển giao hàng cho bạn. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình tại app/web Shopee tại mục “Thông tin đơn hàng” => “Thông tin vận chuyển”

Kết luận

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã có thể biết được địa chỉ kho phân loại Xuyen A SOC ở đâu? Cũng như các thông tin về kho hàng này. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy comment xuống bên dưới để được giải đáp.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận