Vị trí kho 50 HCM Nhà Bè Lmhub ở đâu? Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Nhà Bè sau bao lâu thì nhận được? Mời các bạn cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu tất cả thông tin về kho này thông qua bài viết sau đây.

Kho 50 HCM Nhà Bè Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM Nhà Bè Lmhub là một trong những kho trung chuyển quan trọng của đơn vị vận chuyển SPX tại khu vực huyện nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa của các nhà bán hàng sẽ được vận chuyển đến đây phân loại và giao đến khách hàng.

Về địa chỉ chính xác của kho 50 HCM Nhà Bè Lmhub nằm tại Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Nhà Bè Lmhub sau bao lâu thì nhận được?

Thời gian lấy hàng tại kho 50 HCM Nhà Bè lmhub sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường thời gian nhận hàng khi hàng đã đến kho sẽ giao động từ 1-2 ngày. Thời gian giao hàng còn bị ảnh hưởng bởi:

  • Khoảng cách từ kho đến địa chỉ của bạn
  • Tình hình thời tiết
  • Các ngày lễ, ngày sale lớn, tình trạng xử lý đơn hàng bị quá tải

Kho 50 HCM Nhà Bè hub ở đâu

Có thể đến trực tiếp kho 50 HCM Nhà Bè lấy hàng được không?

Bạn có thể đến trực tiếp kho 50 HCM Nhà Bè để lấy hàng, tuy nhiên thì không phải bất cứ đơn hàng nào bạn cũng có thể lấy hàng được. Và chỉ những đơn hàng có trạng thái “Đã đến kho” và “Đang chờ lấy” thì bạn mới có thể đến trực tiếp kho để lấy.

Bạn cũng có thể nhờ shipper quen để lấy hàng trực tiếp tại đây.

Kết luận

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin về kho 50 HCM Nhà Bè. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn biết rõ về địa chỉ của kho hàng cũng như thời gian giao hàng khi hàng đã đến kho này. Nếu có gì thắc mắc hãy comment xuống bên dưới để được Dịch vụ Ecom hỗ trợ kịp thời nhé.

Xem thêm: 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận