Kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu? Đây là một câu hỏi được rất nhiều tín đồ đam mê mua hàng ở Shopee quan tâm. Bài viết hôm nay, Dịch vụ Ecom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về kho hàng này.

Kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu?

Kho 20 HNI Hai Bà Trưng là một kho trung chuyển hàng hóa của Shopee Express, kho này nằm ở địa chỉ số 27/785 Trương Định, trong bến xe vận tải, Giáp Nhị, Giáp Bát, Hai Bà Trưng, Hà Nội..

Kho 20 HNI Hai Bà Trưng chịu trách nhiệm lưu trữ và phân phối hàng hóa cho các đơn hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hàng hóa khi về kho sẽ được phân loại, sắp xếp theo khu vực và địa chỉ giao hàng. Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển đến các bưu cục, shipper để giao đến tay người nhận.

Kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu?

Địa chỉ kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu? Kho hàng này nằm tại số 27/785 Trương Định, trong bến xe vận tải, Giáp Nhị, Giáp Bát, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian giao hàng của kho 20 HNI Hai Bà Trưng là bao lâu?

Đối với những người thường xuyên mua hàng trên Shopee tại Hà Nội sẽ rất quan tâm đến thời gian giao hàng của kho 20 HNI Hai Bà Trưng vậy thời gian giao hàng của kho hàng là bao lâu?

Theo thông tin từ J&T Express, thời gian giao hàng tiêu chuẩn của kho 20 HNI Hai Bà Trưng là:

 • Nội thành Hà Nội: 1-2 ngày kể từ ngày giao hàng
 • Các tỉnh thành khác: 3-5 ngày kể từ ngày giao hàng

Tuy nhiên, thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn hoặc muộn hơn so với thời gian tiêu chuẩn, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn đã được nhập kho 20 HNI Hai Bà Trưng, bạn có thể theo dõi hành trình của đơn hàng qua ứng dụng J&T Express để biết được thời gian giao hàng dự kiến.

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn nhận hàng nhanh chóng hơn:

 • Kiểm tra thông tin đơn hàng: Trước khi đặt hàng, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ nhận hàng để đảm bảo thông tin chính xác.
 • Chuẩn bị sẵn sàng khi nhận hàng: Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tiền mặt hoặc thẻ thanh toán để thanh toán khi nhận hàng.
 • Liên hệ với shipper: Nếu bạn không có mặt tại địa chỉ nhận hàng khi shipper đến, bạn có thể liên hệ với shipper để hẹn giờ giao hàng lại.

Có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Hai Bà Trưng lấy hàng được không?

Bạn có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Hai Bà Trưng để lấy hàng. Kho 20 HNI Hai Bà Trưng nằm ở địa chỉ số 27/785 Trương Định (trong bến xe vận tải), Giáp Nhị, phường Giáp Bát, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đây là kho hàng thuộc hệ thống của J&T Express, chuyên lưu trữ và phân phối hàng hóa cho các đơn hàng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Để lấy hàng trực tiếp tại kho 20 HNI Hai Bà Trưng, bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc
 • Mã đơn hàng

Khi đến kho, bạn sẽ cung cấp mã đơn hàng cho nhân viên kho. Nhân viên kho sẽ kiểm tra thông tin và tìm kiếm đơn hàng của bạn. Nếu đơn hàng của bạn đã sẵn sàng, nhân viên kho sẽ giao hàng cho bạn.

Lưu ý:

 • Thời gian làm việc của kho 20 HNI Hai Bà Trưng là từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ.
 • Hàng hóa trong kho rất nhiều nên việc tìm kiếm có thể sẽ mất thời gian chờ đợi để nhân viên tìm giúp. Do đó, bạn nên cân nhắc đến vào những khung giờ vắng để có thể lấy hàng một cách nhanh chóng hơn.
 • Bạn không thể vào bên trong kho 20 HNI Hai Bà Trưng mà chỉ đứng ngoài chờ nhân viên tìm giúp.

Một số trường hợp bạn có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho 20 HNI Hai Bà Trưng:

 • Đơn hàng của bạn có kích thước lớn, khó vận chuyển.
 • Đơn hàng của bạn có giá trị cao, bạn muốn kiểm tra hàng trước khi nhận.
 • Đơn hàng của bạn cần được giao gấp.

Nếu bạn không có nhu cầu lấy hàng trực tiếp, bạn có thể yêu cầu J&T Express giao hàng tận nơi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận