Kho 50 HCM d9 trường thành lmhub ở đâu? Bài viết hôm nay của Dịch vụ Ecom sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về kho hàng này.

Kho 50 HCM D9 Trường Thành Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM d9 Trường Thành lmhub là một kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express, nằm ở địa chỉ 98 Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Kho hàng này có nhiệm vụ chính là nhận và vận chuyển các đơn hàng đến tay người mua.

Kho 50 HCM D9 Trường Thành Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM D9 Trường Thành Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM d9 Trường Thành lmhub là một trong những kho hàng lớn của Shopee Express tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Kho hàng này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ vận chuyển các đơn hàng của Shopee đến tay người mua một cách nhanh chóng và chính xác.

Thời gian làm việc của kho 50 HCM d9 Trường Thành lmhub là từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.

Hàng đã đến kho 50 HCM D9 Trường Thành sau bao lâu sẽ được nhận?

Thời gian hàng hóa được nhận sau khi đến kho 50 HCM D9 Trường Thành phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Địa điểm nhận hàng

  • Nếu đơn hàng được vận chuyển đến người nhận ở các tỉnh thành phía Nam, thời gian vận chuyển hàng hóa giao động từ 1-3 ngày.
  • Nếu đơn hàng được vận chuyển đến người nhận ở các tỉnh thành miền Trung, thời gian để người mua nhận được hàng rơi vào khoảng 5-7 ngày.
  • Nếu đơn hàng được vận chuyển đến người nhận ở các tỉnh thành khu vực phía Bắc, người mua có thể nhận được hàng sau khoảng 3-5 ngày.

Thời gian hoạt động của đơn vị vận chuyển:

Shopee Express hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h30 đến 19h00. Do đó, nếu đơn hàng được cập nhật trạng thái “Đã đến kho” vào ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ, người mua có thể phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo để đơn hàng được giao.

Tình hình thời tiết:

Thời tiết mưa gió, bão bùng, lũ lụt… hay các điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa.

Ví dụ: Nếu một đơn hàng được vận chuyển từ kho 50 HCM D9 Trường Thành đến một địa chỉ ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày thứ 2, thời gian dự kiến để người mua nhận được hàng là từ 1 đến 3 ngày. Tuy nhiên, nếu đơn hàng được cập nhật trạng thái “Đã đến kho” vào ngày thứ 7, thời gian dự kiến để người mua nhận được hàng là từ 1 đến 5 ngày.

Để biết chính xác thời gian hàng hóa được nhận sau khi đến kho 50 HCM D9 Trường Thành, người mua có thể liên hệ với Shopee Express để được hỗ trợ.

Có thể đến trực tiếp kho 50 HCM D9 Trường Thành để lấy hàng được không?

Kho 50 HCM D9 Trường Thành là một kho phân loại của Shopee Express, không phải là điểm dịch vụ Shopee Express. Do đó, khách hàng không thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng.

Kho phân loại là nơi tập trung các đơn hàng từ các nhà bán hàng khác nhau để phân loại theo địa chỉ giao hàng. Các đơn hàng sau khi được phân loại sẽ được chuyển đến các điểm dịch vụ Shopee Express gần nhất để giao cho khách hàng.

Điểm dịch vụ Shopee Express là nơi khách hàng có thể gửi hàng cho Shopee hoặc nhận hàng từ Shopee. Tại các điểm dịch vụ Shopee Express, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng gọi điện cho mình khi hàng đến.

Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn đã đến kho 50 HCM D9 Trường Thành, bạn sẽ không thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng. Thay vào đó, bạn có thể yêu cầu nhân viên giao hàng gọi điện cho bạn khi hàng đến. Hoặc, bạn có thể chọn nhận hàng tại một điểm dịch vụ Shopee Express gần nhà.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận