Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tất cả thông tin về kho 24 HPG Hải An cũng như địa chỉ chính xác của kho hàng này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Kho 24 HPG Hải An SOC ở đâu?

Kho 24 HPG Hải An SOC là một điểm dịch vụ vận chuyển của Shopee Express, đơn vị vận chuyển của Shopee. Kho này nằm ở địa chỉ 210 Lũng Đông, Đằng Hải, Hải An, thành phố Hải Phòng.

Kho 24 HPG Hải An SOC là một kho tổng của Shopee Express, nơi tập trung hàng hóa từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó được phân phối đến các điểm giao hàng nhỏ hơn để giao đến tay người nhận.

Kho 24 HPG Hải An SOC ở đâu

Địa chỉ kho 24 HPG Hải An SOC

Hàng được chuyển đến kho 24 HPG Hải An SOC bao lâu thì được nhận?

Thời gian nhận hàng được chuyển đến kho 24 HPG Hải An SOC phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Địa điểm giao hàng: Khoảng cách từ kho 24 HPG Hải An SOC đến địa chỉ nhận hàng càng xa thì thời gian nhận hàng càng lâu.
  • Phương thức vận chuyển: Phương thức vận chuyển nhanh thì thời gian nhận hàng càng ngắn.
  • Tình trạng hàng hóa: Hàng hóa nặng, cồng kềnh hoặc cần kiểm tra kỹ thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

Theo thông tin được cung cấp, thời gian vận chuyển hàng từ kho 24 HPG Hải An SOC đến các quận, huyện thuộc thành phố Hải Phòng là từ 1-2 ngày. Đối với các tỉnh, thành phố khác, thời gian vận chuyển có thể từ 2-5 ngày.

Vào thời điểm hiện tại 16/10/2023 nếu hàng hóa được chuyển đến kho 24 HPG Hải An SOC trong ngày hôm nay thì người nhận có thể nhận được hàng trong khoảng từ 1-2 ngày tới.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên. Người nhận có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng Shopee để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể đến trực tiếp kho HPG Hải An Soc lấy hàng được không?

Có thể đến trực tiếp kho HPG Hải An Soc lấy hàng được không?

Trả lời:

Có thể đến trực tiếp kho HPG Hải An Soc lấy hàng được. Địa chỉ kho HPG Hải An Soc là 210 Lũng Đông, Đằng Hải, Hải An, thành phố Hải Phòng.

Giải thích:

Kho HPG Hải An Soc là một kho trung chuyển của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông (Viettel Post). Kho này có chức năng tiếp nhận, phân loại, vận chuyển hàng hóa cho các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử, trong đó có Shopee, Lazada, Tiki,…

Vì là kho trung chuyển nên các đơn hàng sau khi được vận chuyển từ các kho hàng của các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử đến kho HPG Hải An Soc sẽ được lưu trữ tại đây cho đến khi giao cho người nhận.

Người mua hàng có thể đến trực tiếp kho HPG Hải An Soc để lấy hàng nếu hàng hóa của họ đã được giao đến kho này. Để lấy hàng, người mua cần mang theo giấy tờ tùy thân và thông tin đơn hàng.

Thủ tục lấy hàng tại kho HPG Hải An Soc:

  • Bước 1: Người mua đến kho HPG Hải An Soc theo địa chỉ 210 Lũng Đông, Đằng Hải, Hải An, thành phố Hải Phòng.
  • Bước 2: Tìm quầy giao nhận hàng.
  • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân và thông tin đơn hàng cho nhân viên giao nhận.
  • Bước 4: Kiểm tra hàng hóa và thanh toán.

Lưu ý:

  • Thời gian làm việc của kho HPG Hải An Soc là từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h00 đến 17h00.
  • Kho HPG Hải An Soc không nhận giao hàng vào thứ 7 và chủ nhật.

Kết luận 

Trên đây là tất cả thông tin về kho 24 HPG Hải An SOC, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận