Shopee, một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, đã không ngừng mở rộng hệ thống kho hàng của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mua. Trong số đó, kho phân loại SOC Shopee Phan Rang đóng vai trò quan trọng trong việc phân loại và xử lý đơn hàng cho khu vực miền Trung. Bài viết hôm nay, Dịch vụ Ecom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về Kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu?

Kho Phan Rang Soc Shopee ở đâu?

Kho Phan Rang SOC Shopee nằm tại địa chỉ: Đường 704, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải (gần đài liệt sỹ), Bắc Phong, Phan Rang. Đây là một trong những kho hàng SOC của Shopee, có nhiệm vụ phân loại và trung chuyển hàng hóa cho các đơn hàng được đặt mua trên Shopee.

Kho Phan Rang SOC Shopee ở đâu?

Hàng đã đến kho Phan Rang Soc Shopee bao lâu thì nhận được?

Thời gian giao hàng của kho Phan Rang Soc dự kiến như sau:

  • Đối với địa chỉ người mua ở khu vực Ninh Thuận: Chỉ mất 1, 2 ngày để đơn hàng được giao đến điểm đích
  • Đối với địa chỉ người mua ở ngoại tỉnh: Đơn hàng sẽ mất thời gian lâu hơn, cụ thể kéo dài từ 3-5 ngày để đến được tay khách hàng

Ngoài ra, thời gian nhận hàng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, tình hình giao thông,…

Để biết chính xác thời gian nhận được hàng, bạn có thể tra cứu thông tin trên ứng dụng Shopee. Khi đơn hàng của bạn đã đến kho Phan Rang Soc Shopee, bạn sẽ nhận được thông báo “Đơn hàng của bạn đã đến kho Phan Rang SOC”. Lúc này, bạn có thể kiểm tra thời gian dự kiến giao hàng trên ứng dụng Shopee.

Có thể đến trực tiếp kho Phan Rang Soc Shopee lấy hàng được không? 

Câu trả lời là KHÔNG.

Kho Phan Rang Soc Shopee là một kho hàng trung chuyển của Shopee, có nhiệm vụ tổng hợp và phân loại các đơn hàng từ các nhà bán hàng khác nhau trước khi chuyển đến các kho vận chuyển để giao đến tay khách hàng. Do đó, khách hàng không thể đến trực tiếp kho Phan Rang Soc Shopee để lấy hàng.

Nếu khách hàng muốn lấy hàng nhanh chóng, có thể chọn phương thức vận chuyển Hỏa Tốc hoặc Nhanh. Các đơn hàng vận chuyển theo phương thức này sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn phương thức vận chuyển Giao hàng hoả tốc. Với phương thức này, khách hàng sẽ nhận được hàng ngay trong ngày. Tuy nhiên, phí vận chuyển của phương thức này thường cao hơn các phương thức khác.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận