Kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người mua hàng trên Shopee quan tâm. Mời các bạn cùng Dịch vụ Ecom tìm hiểu chi tiết về kho hàng này thông qua bài viết sau đây.

Địa chỉ kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu?

Kho 21-HNI Thanh Trì SOC là kho hàng thuộc đơn vị vận chuyển của Shopee Express trên địa bàn Hà Nội. Đây là nơi tập trung hàng hóa, sau đó tiến hành phân loại các đơn hàng thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội. Các đơn hàng khi nhập kho 21-HNI Thanh Trì SOC sẽ được phân loại và trung chuyển tiếp đến các kho LMHub trung chuyển để nhân viên giao hàng tiếp tục giao đến tay khách hàng.

Địa chỉ cụ thể của kho 21-HNI Thanh Trì SOC là:

  • Địa chỉ: Thôn Vĩnh Trung, Xã Đại Áng, Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Loại hình: Điểm dịch vụ vận hành bởi Shopee Express.

Kho 21-HNI Thanh Trì SOC nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Đây là một khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn. Kho 21-HNI Thanh Trì SOC được xây dựng với diện tích lớn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khu vực.

Kho 21-HNI Thanh Trì SOC có quy trình hoạt động như sau:

  • Khi đơn hàng được tạo trên Shopee, hệ thống sẽ tự động xác định kho hàng gần nhất để vận chuyển đơn hàng.
  • Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến kho 21-HNI Thanh Trì SOC.
  • Tại kho, các đơn hàng sẽ được phân loại theo khu vực giao hàng.
  • Các đơn hàng sẽ được trung chuyển đến các kho LMHub trung chuyển.
  • Từ kho LMHub trung chuyển, các đơn hàng sẽ được nhân viên giao hàng tiếp tục giao đến tay khách hàng.

Địa chỉ kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu

Địa chỉ kho 21-HNI Thanh Trì SOC

Hàng đến kho 21-HNI Thanh Trì SOC bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đến kho 21-HNI Thanh Trì SOC sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Địa chỉ nhận hàng: Nếu địa chỉ nhận hàng nằm trong nội thành Hà Nội, thời gian nhận hàng sẽ nhanh hơn so với các huyện ngoại thành.
  • Thời gian trong ngày: Nếu đơn hàng đến kho 21-HNI Thanh Trì SOC vào buổi sáng, thời gian nhận hàng sẽ sớm hơn so với các đơn hàng đến kho vào buổi chiều hoặc tối.
  • Số lượng đơn hàng trong kho: Nếu kho đang có nhiều đơn hàng, thời gian nhận hàng có thể sẽ lâu hơn so với các thời điểm kho ít đơn hàng.

Thông thường, nếu địa chỉ nhận hàng nằm trong nội thành Hà Nội, thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đến kho 21-HNI Thanh Trì SOC sẽ là từ 1-2 ngày làm việc. Trong trường hợp đơn hàng đến kho vào buổi sáng, thời gian nhận hàng có thể sẽ là trong ngày.

Ví dụ: Nếu bạn đặt hàng trên Shopee vào ngày 10/10/2023 và đơn hàng được vận chuyển bằng Shopee Express, nếu địa chỉ nhận hàng của bạn nằm trong nội thành Hà Nội, bạn có thể nhận được hàng vào ngày 11/10/2023 hoặc 12/10/2023.

Nếu bạn muốn biết thời gian nhận hàng chính xác, bạn có thể tra cứu vận đơn trên website hoặc ứng dụng Shopee.

Có thể đến trực tiếp kho 21-HNI Thanh Trì SOC để nhận hàng không?

Câu trả lời ngắn gọn:

Không, không thể đến trực tiếp kho 21-HNI Thanh Trì SOC để nhận hàng.

Các đơn hàng khi được vận chuyển đến kho 21-HNI Thanh Trì sẽ được tập kết, phân loại và sau đó được chuyển đến các kho giao hàng khác để giao cho người nhận. Do đó, kho 21-HNI Thanh Trì SOC không có chức năng giao hàng trực tiếp cho người nhận.

Nếu đơn hàng của bạn hiển thị trạng thái “Đã đến kho 21-HNI Thanh Trì SOC”, điều đó có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được vận chuyển đến kho này và đang chờ được phân loại. Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến kho giao hàng gần nhất với địa chỉ nhận hàng của bạn và sẽ được nhân viên giao hàng giao đến tận nhà của bạn.

Kết luận

Hi vọng với những thông tin mà Dịch vụ Ecom tổng hợp tại bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khi 21-HNI Thanh Trì Shopee. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận